Tìm hiểu về tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core) là một trong những thiết bị quan trọng trong mạng cáp quang hiện đại. Đây là thiết bị chủ yếu được dùng trong kết nối các dây cáp quang ngoài trời, dây nối quang và cả dây nhảy quang. Tủ phối quang này được gắn tên tường để liên kết với nhau nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc kiểm tra và sửa chữa đường dây cáp quang.

Chi tiết về cấu tạo tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core) được chế tạo bằng thép cold – rol được sơn tĩnh điện và có thể chịu được mọi địa hình thời tiết rét hay nóng ẩm, mưa nhiều...

Vỏ ngoài có màu trắng xám. Mặt trước của tủ phối quang có cửa đóng khóa an toàn phòng trừ sâu bọ tấn công. Còn mặt sau gồm 2 thanh có lỗ giúp treo hộp phối quang dễ dàng lên cột hoặc treo tường.

Khoang bên trong làm việc có diện tích lớn, tích hợp các pigtail và dây cáp cùng các adapter (có thể là FC, SC, ST hoặc LC). Bên cạnh đó, tủ phối quang có thể lắp thêm một số thiết bị như bộ chia quang hoặc converter...

Với thiết kế nhỏ gọn, cùng cấu tạo đơn giản như trên, tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core) dễ dàng cho việc thi công lắp đặt cũng như sửa chữa, nâng cấp ODF.

Sản phẩm tủ phối quang ODF 72Fo ngoài trời (Outdoor)

Các tính năng vượt trội của tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core)

- Khay nhựa thiết kế dày giúp quản lý được các singlemode và ribbons cũng như cáp bó.
- Giao diện đầu ra đa dạng tùy vào nhu cầu của người dùng, gồm có: FC, SC, ST, LC.
- Không gian làm việc lớn
- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng hoạt động
- Thiết kế đặc biệt đảm bảo cho các sợi dây dư thừa và các sợi nối quang được sắp xếp trật tự.
- Các linh kiện đều đảm bảo chất lượng cao
- Khay đựng cáp quang: Dùng để lưu trữ những sợi kết nối cùng các sợi phụ tùng.
- Sửa chữa thiết bị: Được sử dụng để sửa chữa các ống bảo vệ cáp quang, các lõi sợi và giúp phân phối được những sợi dây nối quang.
- Hai bên viền hộp được bịt kín giúp tránh được ảnh hưởng thời tiết hay côn trùng...

Ứng dụng của tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core) giúp quản lý và bảo vệ tất cả các điểm đấu nối quang bao gồm: mối hàn quang, các dây hàn quang và đầu nối quang, dây nhảy quang cùng một số thiết bị đi kèm như: bộ chuyển đổi quang điện hay bộ chia quang.

Chính vì điều này, tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core) được ứng dụng rộng rãi tại:

- Fiber to the home (FTTH)
- Quản lý tốt và bảo vệ hệ thống cáp quang
- Thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng quang LAN/ WAN
- Ứng dụng trong hệ thống CATV

Tủ phối quang ODF ngoài trời 72Fo (72 core) sẽ là thiết bị quan trọng giúp bạn tối ưu mạng cáp quang. Bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, uy tín để phát huy tối đa công năng và đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Nguồn Cablexa Việt Nam


Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu