Dây nhảy quang Multi core là gì? Tại sao nên chọn dây nhảy Multicore?

Dây nhảy quang Multi core là gì?

Trong hệ thống mạng cáp quang đa lõi có công suất cao, đòi hỏi các thiết bị xử lý tín hiệu phải có khả năng thao tác dữ liệu nhanh chóng mà không làm giảm công suất mạng hoặc lợi ích của MCF. Do đó, điều quan trọng là cần có một thiết bị mới có hiệu suất cao có thể kết nối trực tiếp với MCF.

Để giải quyết các vấn đề trên, dây nhảy quang Multi core (patch cord Multicore) đã ra đời. Đây là thiết bị được ứng dụng trong hệ thống mạng, giúp truyền tín hiệu tốt và nhanh với khoảng cách xa.

Dây nhảy quang Multicore là 1 đoạn cáp quang khi tất cả các dây nhảy được thu gọn lại thành 1 bó sợi quang giúp hệ thống chuyên nghiệp gọn gàng số dây nhảy quang đơn có thể lên tới 288 core (sợi) trên 1 sợi với hiệu và tốc độ cao.

Dây nhảy quang multicore có chiều dài 1m, 1,5m, 2m, 3m... hoặc theo đơn đặt hàng

Dây nhảy quang Multi core là gì? Tại sao nên chọn dây nhảy Multicore?

Hình ảnh dây nhảy Multicore chính hãng

Lý do nên chọn dây nhảy quang Multi core

Hiện nay, một số nhà thi công không chuyên thường chọn dây nhảy quang theo giá thành chi phí thấp, ưu tiên các loại dây rẻ tiền. Tuy nhiên, lựa chọn này gây ra không ít tác động tiêu cực như: Hệ thống không thể đáp ứng được đủ yêu cầu về hiệu suất, các chỉ số suy hao hay nhiễu... trầm trọng hơn có thể gây ra lỗi cho cả hệ thống.

Do đó, chi phí khắc phục các lỗi nói trên còn cao hơn khi bạn bỏ chi phí ra đầu tư loại dây nhảy quang chất lượng, chịu được hiệu suất cao, khắc phục được các lỗi nói trên. Dây nhảy quang Multi core sẽ là thiết bị đạt chuẩn trong trường hợp này.

Dây nhảy quang Multi core được chế tạo theo tiêu chuẩn ROSH và REACH. Có các kết nối khác nhau như: SC, SC / APC, FC, FC / APC, LC, ST. Có từ 2 – 288 core/ sợi. Thiết kế nhỏ gọn giúp dễ lắp ráp và thi công.

Dây nhảy quang Multi core có khả năng tương thích tốt, các kích thước cấu tạo có độ chính xác cao, độ tin cậy cao và ổn định.

Chiều dài dây nhảy quang đa dạng, tùy theo nhu cầu của người dùng. Đầu nối: PC, APC, UPC tùy chọn.

Với những đặc điểm trên, dây nhảy quang Multi core được dùng trong môi trường:

- Sử dụng trong mạng cục bộ, bao gồm cả FTTH và FTTD
- Hệ thống CATV
- Mạng viễn thông
- Mạng lưới xử lý cơ sở dữ liệu
- Sử dụng tại các trạm cơ sở không dây
- Kết nối với trung tâm cơ sở dữ liệu, bảng nối đa năng
- Downhole cảm ứng trong các ứng dụng thăm dò dầu
- Giám sát đường ống

Mặc dù chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng với nhữn ưu thế vượt trội trên, chắc hẳn dây nhảy quang Multi core sẽ được đông đảo người dùng tin cậy lựa chọn, đặc biệt trong hệ thống mạng cho phòng máy chủ sever, cho doanh nghiệp...

Nguồn Cablexa Việt Nam


Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu