ứng dụng của cáp quang OM3 và những điều cần biết

Cáp quang OM3 là loại cáp quang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là loại cáp có khả năng truyền tín hiệu ổn định và ít bị suy hao. Cáp quang OM3 đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn 1811 ISO/ IEC.

Hình ảnh cáp quang OM3 Multimode

Thông tin chung về cáp quang OM3

Cáp quang OM3 được làm từ nhựa PE siêu bền, không độc hại. Bên cạnh đó, thiết bị có thiết kế khá chắc chắn, kết cấu từ 4 sợi cáp quang multimode giúp cải thiện hiệu quả trong quá trình truyền, nhận dữ liệu.

Áp dụng nguyên lý phản xạ ánh sáng, khi tia sáng đi từ trong môi trường có chiết xuất cao sang môi trường có chiết xuất thấp thì sẽ không đi thẳng mà bị phản xạ lại. . Do đó, ánh sáng mang thông tin sẽ được cáp quang OM3 truyền đi một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ sự tổn hại nào.

Bên cạnh đó, để giúp đảm bảo độ bền, nhà sản xuất lắp ráp thêm hệ thống lõi thép để giúp bảo vệ ống lỏng, đồng thời có thể tránh được sự tấn công từ chuột hoặc các loại côn trùng khác.

Với những tính năng vượt trội, đường kính nhỏ cùng kết cấu khá bền vững, cáp quang OM3 có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Cấu tạo cáp quang OM3 Multimode Cablexa

Cấu tạo của cáp quang OM3

Các thông số của cáp quang OM3

- Bước sóng: 850 – 1300 nm

- Độ suy hao thông thường: 2.5 – 0.5 dB/km

- Độ suy hao tối đa: 2.7 – 0.7 dB/km

- Băng thông OFL theo tiêu chuẩn OFL-Bandwidth per TIA/EIA 455-204 and IEC 60793-1-41: 1500 – 500 MHz x km

- Băng thông RML theo tiêu chuẩn RML-Bandwidth per TIA/EIA 455-204 and IEC 60793-1-41: 2000 MHz x km

- Chỉ số khúc xạ: 1482 – 1477

- Đường kính lõi sợi quang: 50 +/- 2.5 µm

- Độ không tròn đều của lõi quang max: 5%

- Đường kính lớp phản xạ Cladding: 125 +/- 2 µm

- Đường kính lớp vỏ Coating: 245 +/- 5 µm

Ứng dụng của cáp quang OM3

- Cáp quang OM3 giúp kết nối các switches quang của Cisco, juniper, HP... một cách dễ dàng.

- Sử dụng trong ứng dụng mạng camera cáp quang

- Cáp quang này được dùng trong các ứng dụng Multimode

- Dùng trong mạng LAN của hệ thống cáp quang trong tòa nhà cao tầng, văn phòng, công ty.

Cáp quang OM3 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng rộng rãi trong công nghệ viễn thông. Cáp quang này đóng vai trò như cầu nối giúp liên kết các ứng dụng mạng nội bộ tại đơn vị nhà máy, cơ quan, xí nghiệp. Với nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: Cablexa Việt Nam

HỖ TRỢ & BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Email liên hệ báo giá: [email protected]

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CABLEXA
Hỗ trợ bán hàng 24/7
Phạm vi giao hàng toàn quốc
Chế độ bảo hành linh hoạt cho từng sản phẩm

Dowload catatog sản phẩm Cablexa

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu