Tìm hiểu về tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core) là loại tủ phối quang được thiết kế phù hợp cho việc sử dụng các kết nối quang ngoài trời. Cùng tìm hiểu đặc điểm cấu tạo, tính năng và ứng dụng chi tiết của thiết bị này.
Đặc điểm cấu tạo của tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core)
Tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core) được sản xuất bằng vật liệu thép cod rol và được sơn tĩnh điện giúp chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng mưa. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc lắp đặt, bảo dưỡng, cấu trúc khép kín tránh được sự xâm nhập của côn trùng.
Mặt trước của tủ phối quang có cửa khóa chắc chắn, an toàn. Mặt sau có 2 thanh có lỗ giúp treo được trên cột và trên tường.
Tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core) được chia làm 2 khoang chính rộng rãi. Một khoang chứa khay để quản lý đường cáp vào và khay hàn quang, dây nối quang cũng như lô quấn bán nguyệt. Khoang còn lại chứa dây nhảy quang và một số thiết bị đi cùng như: bộ chia quang và converter quang.
Thiết bị có khay quản lý đường cáp vào riêng giúp hỗ trợ cho cả ba loại cáp đơn chiếc, cáp loại bó và xòe quạt. Bạn có thể dùng các adapter FC, SC, ST hay LC tùy theo nhu cầu sử dụng. Đầu của adapter được thiết kế đặt giữa hộp phối quang.
Các phụ kiện đi kèm theo bao gồm: dây thít, các phụ kiện cố định dây cáp, ốc vít, nở...
Cấu tạo của tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core) giúp cho thiết bị có thể treo trên tường, trên cột, có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

Tủ phối quang ODF outdoor 48Fo ngoài trời

Tiêu chuẩn kỹ thuật của tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core)
- Dung lượng tối đa mà tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core) đạt được: 12FO – 96FO.
- Độ kín của hộp ODF đạt tiêu chuẩn quốc tế IP65 thuộc GB208. Do đó, thiết bị phù hợp cho việc phân phối cáp quang ở ngoài trời.
- ODF này phù hợp với điều kiện môi trường có nhiệt độ từ 40°C đến + 85°C và độ ẩm không khí là 95%.
- Ống co nhiệt có chiều dài 6,0± 0,5mm, được dùng để bảo vệ mối hàn quang.
- Suy hao chèn: ≤0.2dB
- Suy hao phản hồi : UPC≥55dB, APC≥65 dB
- Dây hàn quang: Tùy chọn tùy theo nhu cầu của người dùng.
- Loại dây: có thể là Single Mode hoặc Multimode, với chiều dài từ: 0.9mm, 2.0mm, 3.0mm.
Tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core) được dùng để phân phối các kết nối cáp sợi quang và giúp hàn nối sợi quang và dự phòng sợi quang. Khay hàn nối được mở rộng theo bản lề và có từng khay chồng lên nhau. DO đó, bạn có thể thao tác một cách dễ dàng trong quá trình sửa chữa hoặc muốn mở rộng dung lượng ODF.
Ứng dụng của tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core)
Với những đặc điểm như trên, tủ phối quang ODF ngoài trời 48Fo (48 core) được sử dụng rộng rãi trong:
- Quản lý và bảo vệ hệ thống cáp quang với tốc độ cao
- Ứng dụng trong Fiber to the home (FTTH)
- Hệ thống mạng LAN/ WAN
- Hệ thống mạng CATV
Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại tủ phối quang phù hợp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị quang, trong đó có tủ phối quang với chất lượng cao, giá thành phải chăng.

Nguồn Cablexa Việt Nam

5/5 Cablexa