Đào tạo chuyển giao

Cablexa là thương hiệu đã được hình thành và phát triển tại Mỹ, giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tiên tiến, chuyên nghiệp giúp tối ưu cho hệ thống mạng. Khi khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của hãng Cablexa, khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng, đào tạo chuyển giao các công nghệ để sử dụng một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Đào tạo chuyển giao hệ thống mạng cáp quang

Cablexa – Thương hiệu của các sản phẩm thiết bị mạng

Với chức năng nghiên cứu, phát triển dịch vụ khoa học, đào tạo và tư vấn chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất. Cablexa Việt Nam luôn nỗ lực để tạo ra được sự hài lòng trong phong cách phục vụ và bán hàng. Từ đó, xây dựng được các mối quan hệ, lòng tin của khách hàng vào các sản phẩm mà hãng đã cung ứng.

Dựa trên các nghiên cứu kỹ lưỡng của thị trường, với khả năng nghiên cứu phát triển công nghệ cùng sự nỗ lực không ngừng, Cablexa đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm truyền thông quang học chất lượng cao.

Các sản phẩm mà Cablexa Việt Nam phân phối bao gồm: Cáp quang, thu phát quang học, DAC/ cáp trực tuyến cho đến cáp quang AOC/ Cáp A/ V.

Đào tạo chuyển giao hệ thống mạng

Chức năng đào tạo chuyển giao:

Cablexa được thành lập vào năm 2008 tại 515 S. Flower Street, 36th Floor, Los Angeles, CA 90071, United States bởi các chuyên gia công nghệ thông tin và mạng viễn thông hàng đầu thế giới.

Chính nền tảng vững chắc đã giúp cho chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm, những giải pháp dịch vụ tốt để cung cấp cho khách hàng.

Những sản phẩm chính hãng Cablexa đều đã được cấp chứng chỉ RoHS, CE và FCC. Do đó, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng. Khi khách hàng lựa chọn mua các sản phẩm của hãng, vừa có được những thiết bị bền đẹo với thời gian, vừa có thể được hướng giẫn đào tạo sử dụng các công nghệ mà Cablexa đã phát triển.

Chúng tôi luôn đặt ra các mục tiêu cho hoạt động và đưa ra sứ mệnh chung là làm hài lòng khách hàng về các sản phẩm, thiết bị mạng viễn thông. Chính sự khác biệt trong phòng cách phục vụ, bán hàng đã giúp Cablexa lấy được thiện cảm từ mọi người. Sau đó, chính chất lượng sản phẩm sẽ chinh phục được lòng tin khách hàng.

Cùng với chế độ đào tạo chuyển giao, giúp khách hàng nắm được các sản phẩm của chúng tôi khi mua hàng, phát triển các thiết bị trên nền tảng có trước, từ đó mang lại hiệu quả tối đa cho sản phẩm.

Cablexa Việt Nam đang từng ngày phấn đầu trở thành bạn đồng hành tin cậy giúp cung ứng các sản phẩm vật tư thiết bị viễn thông cho khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn muốn có được những sản phẩm thiết bị viễn thông chính hãng chất lượng cao với giá thành hợp lý, lại được đào tạo chuyển giao cách sử dụng, thì Cablexa chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

GIẢI PHÁP CỦA CABLEXA VIỆT NAM
Nâng cao năng suất
Giảm chi phí vận hành bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian bảo trì
Giảm tổng chi phí vận hành

 

HỖ TRỢ & BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Email liên hệ báo giá: [email protected]

 

Dowload catatog sản phẩm Cablexa

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu