Đào tạo chuyển giao

Cablexa là thương hiệu đã được hình thành và phát triển tại Mỹ, giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tiên tiến, chuyên nghiệp giúp tối ưu cho hệ thống mạng. Khi khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của hãng Cablexa, khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng, đào tạo chuyển giao các công nghệ để sử dụng một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Cablexa – Thương hiệu của các sản phẩm thiết bị mạng
Với chức năng nghiên cứu, phát triển dịch vụ khoa học, đào tạo và tư vấn chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất. Cablexa Việt Nam luôn nỗ lực để tạo ra được sự hài lòng trong phong cách phục vụ và bán hàng. Từ đó, xây dựng được các mối quan hệ, lòng tin của khách hàng vào các sản phẩm mà hãng đã cung ứng.
Dựa trên các nghiên cứu kỹ lưỡng của thị trường, với khả năng nghiên cứu phát triển công nghệ cùng sự nỗ lực không ngừng, Cablexa đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm truyền thông quang học chất lượng cao.
Các sản phẩm mà Cablexa Việt Nam phân phối bao gồm: Cáp quang, thu phát quang học, DAC/ cáp trực tuyến cho đến cáp quang AOC/ Cáp A/ V.
Chức năng đào tạo chuyển giao:
Cablexa được thành lập vào năm 2008 tại 515 S. Flower Street, 36th Floor, Los Angeles, CA 90071, United States bởi các chuyên gia công nghệ thông tin và mạng viễn thông hàng đầu thế giới. Chính nền tảng vững chắc đã giúp cho chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm, những giải pháp dịch vụ tốt để cung cấp cho khách hàng.
Những sản phẩm chính hãng Cablexa đều đã được cấp chứng chỉ RoHS, CE và FCC. Do đó, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng. Khi khách hàng lựa chọn mua các sản phẩm của hãng, vừa có được những thiết bị bền đẹo với thời gian, vừa có thể được hướng giẫn đào tạo sử dụng các công nghệ mà Cablexa đã phát triển.
Chúng tôi luôn đặt ra các mục tiêu cho hoạt động và đưa ra sứ mệnh chung là làm hài lòng khách hàng về các sản phẩm, thiết bị mạng viễn thông. Chính sự khác biệt trong phòng cách phục vụ, bán hàng đã giúp Cablexa lấy được thiện cảm từ mọi người. Sau đó, chính chất lượng sản phẩm sẽ chinh phục được lòng tin khách hàng.
Cùng với chế độ đào tạo chuyển giao, giúp khách hàng nắm được các sản phẩm của chúng tôi khi mua hàng, phát triển các thiết bị trên nền tảng có trước, từ đó mang lại hiệu quả tối đa cho sản phẩm.
Cablexa Việt Nam đang từng ngày phấn đầu trở thành bạn đồng hành tin cậy giúp cung ứng các sản phẩm vật tư thiết bị viễn thông cho khách hàng trong và ngoài nước.
Nếu bạn muốn có được những sản phẩm thiết bị viễn thông chính hãng chất lượng cao với giá thành hợp lý, lại được đào tạo chuyển giao cách sử dụng, thì Cablexa chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

GIẢI PHÁP CỦA CABLEXA VIỆT NAM
Nâng cao năng suất
Giảm chi phí vận hành bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian bảo trì
Giảm tổng chi phí vận hành

HỖ TRỢ & BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Email liên hệ báo giá: [email protected]

Dowload catatog sản phẩm Cablexa