Triển khai Data center

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã ảnh hưởng sâu rộng đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đối với các doanh nghiệp, công nghệ thông tin là một trong những nhân tố nhằm tăng sức mạnh và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Và Cablexa cũng không ngoại lệ. Do đó, Cablexa đang cố gắng xây dựng cho mình một hệ thống thông tin mạnh, an toàn và ổn định, hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc triển khai Data Center

Nền tảng của hệ thống thông tin quan trọng là các trung tâm dữ liệu Data Center. Đây là trái tim của toàn bộ hệ thống. Việc xây dựng các trung tâm dữ liệu là xu thế tất yếu, nhu cầu bắt buộc và không thể thiếu dối với mỗi doanh nghiệp hay tổ chức nào.

Việc xây dựng các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được mục tiêu tối ưu cho hoạt động và đảm bảo tính sẵn sàng, thuận tiện trong việc vận hành và phát triển hệ thống sau này.

Nhằm đáp ứng việc hỗ trợ cho nhu cầu xây dựng các trung tâm dữ liệu của khách hàng, chúng tôi đã phối hợp với các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới trong việc tích hợp các giải pháp tổng thể về hạ tầng cho Data Center chuẩn phù hợp với mọi quy mô của khách hàng.

Hạ tầng trung tâm dữ liệu là nơi tập trung nhiều thành phần tài nguyên mật độ cao gồm có: Phần cứng và phần mềm... để làm chức năng lưu trữ, xử lý toàn bộ các dữ liệu hệ thống với khả năng sẵn sàng và ổn định cao.

TRIỂN KHAI DATA CENTER

Nhu cầu của doanh nghiệp cần khi xây dựng Data Center

  • Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển thì vấn đề nhu cầu tập trung dữ liệu để quản lý và cung cấp cho nhiều chi nhánh là rất cần thiết.
  • Các dịch vụ trên Internet cần tập trung để xử lý một lượng thông tin cực lớn yêu cầu cần có một hệ thống đủ sức mạnh để xử lý tốt. Và Data Center ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.
  • Kinh tế cũng là vấn đề được đặt ra khi triển khai hệ thống Data Center. Mặc dù chi phí lớn nhưng lại tiết kiệm cho các chi phí quản lý và bảo dưỡng hệ thống. Vấn đề này cũng rẻ hơn rất nhiều khi gộp nhiều hệ thống để có được khả năng xử lý của hệ thống Data Center.

Thành phần của giải pháp hạ tầng cho Data Center

Hệ thống an ninh cảnh báo:

  • Cung cấp hệ thống giám sát cho toàn bộ tòa nhà thông qua thiết bị như camera
  • Sử dụng thẻ thông minh, tích hợp hệ thống nhận dạng sử dụng phần mềm quản lý giúp tăng cường an ninh cho hệ thống và giúp quản lý cán bộ một cách dễ dàng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Cung cấp phương tiện để phát hiện, cảnh báo cũng như phòng ngựa và khắc phục tự động với các sự cố về cháy, nổ tại Data Center.

Hệ thống cấp nguồn: Thiết kế, chuẩn hóa bao gồm các tính năng đặc biệt về độ an toàn, ổn định và sẵn sàng phù hợp với các yêu cầu của Data Center.

Hệ thống điều hòa thông gió: Với điều kiện nóng ẩm của Việt Nam, hệ thống này là vấn đề quan trọng cần có. Hệ thống cung cấp chức năng đảm bảo điều kiện về môi trường như nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với các yêu cầu vận hành thiết bị tại Data Center. Từ đó, giúp cho thiết bị được hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị.

Hệ thống sàn giả cho trung tâm: Để sử dụng trong giải pháp xây dựng hạ tầng cho Trung tâm dữ liệu chuẩn.

Hệ thống quản lý, điều hành: Cung cấp các chức năng giám sát và điều hành các hoạt động của hệ thống hạ tầng trong Data Center.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tin học – viễn thông, cũng như triển khai qua nhiều dự án, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ triển khai Data Center đạt chuẩn.

Nguồn Cablexa Việt Nam

GIẢI PHÁP CỦA CABLEXA VIỆT NAM
Nâng cao năng suất
Giảm chi phí vận hành bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian bảo trì
Giảm tổng chi phí vận hành

 

HỖ TRỢ & BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Email liên hệ báo giá: admin@cablexa.vn

 

Dowload catatog sản phẩm Cablexa

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu