Giải pháp cáp quang

Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp mình nhưng vẫn còn vướng mắc khoảng cách ở đó quá lớn để có thể truyền tín hiệu bằng cáp đồng? Đừng lo, vì với Cablexa bạn có thể tìm ra giải pháp cáp quang cho hệ thống camera đang thịnh hành nhất hiện nay.

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera IP bằng cáp quang

Camera an ninh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Với sự ra đời của camera IP, công việc thiết kế và triển khai các hệ thống cáp quang dành cho camera cũng được chú trọng hơn.

Tại các doanh nghiệp lớn, việc triển khai lắp đặt hệ thống camera IP được tách biệt với hệ thống cáp mạng LAN nhằm tạo sự linh hoạt khi xử lý các sự cố và có thể dễ dàng quản lý.

Tuy nhiên, khi triển khai một hệ thống camera giám sát với khoảng cách từ các camera về phòng quan sát lên đến hàng chục kilomet, việc sử dụng cáp đồng trục như bình thường là điều không thể bởi không đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, độ ổn định của tín hiệu, có thể không kết nối được.

Giải pháp mạng cáp quang

Để giải quyết vấn đề này, giải pháp cáp quang tiên tiến được đưa vào thay thế cho loại cáp quang đồng trục trên khu vực có diện tích rộng lớn hoặc các khu vực có nhiễu về điện và điện tử.

Khi sử dụng cáp quang cũng như cáp đồng đôi xoắn cho hệ thống camera an ninh, người dùng cần lưu ý hai yếu tố chính: Đường cáp trục chính giữa hai switch và cáp từ Switch đến camera.

Trong kiến trúc point – to – multimode, một đường cáp quang được sử dụng như đường cáp trục chính, kết nối từ trung tâm điều khiển đến các tủ phân phối. Sau đó, từ tủ phân phối này, cáp đồng đôi xoắn sẽ được sử dụng để triển khai đến các camera IP giám sát trong phạm vi 100m.

Lợi ích của việc sử dụng cáp quang

Cáp quang có thể truyền tín hiệu tốt và xa, lên đến cả hàng trăm kilomet, giúp cho tín hiệu được truyền từ camera về phòng quan sát với khoảng cách xa một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng cáp quang sẽ giúp không bị tác động bởi việc nhiễu về điện và điện tử. Từ đó, tín hiệu đảm bảo liên tục và nhanh.

Công nghệ được lắp đặt dễ dàng, dễ bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp. Với tốc độ ổn định cao, không sợ vấn đề mưa nắng làm ảnh hưởng đến tín hiệu.

Một yếu tố quan trọng nữa đó là, giải pháp cáp quang cho hệ thống camera quan sát chỉ với giá thành hợp lý, giúp bạn có được giải pháp mạng tốt nhất.

Những thiết bị cần lắp đặt hệ thống camera giám sát bằng cáp quang

  • Cáp quang loại singlemode, multimode
  • Hộp phối quang ODF đặt ở Camera và phòng quản lý tập trung
  • Dây nhảy quang và dây nối cáp quang, các vật tư phụ giúp thực hiện việc đấu nối
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu video quang, media converter
  • Thiết bị đấu nối chuyên dụng để đấu nối cáp quang
  • Nhân công đi dây cáp, lắp đặt và cấu hình thiết bị

Với việc hỗ trợ tốc độ cao và khả năng mở rộng khoảng cách, dễ dàng lắp đặt và triển khai, các giải pháp cáp quang cho hệ thống camera giám sát giúp nâng cao độ tin cậy và hiệu quả cao hơn trong việc chuyển tải hình ảnh ở khoảng cách xa. Từ đó, đáp ứng nhu cầu người dùng về đa dạng các giải pháp kết nối dành cho camera IP và tạo sựu thuận lợi cho nhà quản lý mạng trong việc điều hành hệ thống.

Nguồn Cablexa Việt Nam

GIẢI PHÁP CỦA CABLEXA VIỆT NAM
Nâng cao năng suất
Giảm chi phí vận hành bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian bảo trì
Giảm tổng chi phí vận hành

 

HỖ TRỢ & BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Email liên hệ báo giá: [email protected]

 

Dowload catatog sản phẩm Cablexa

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu