Tìm hiểu về Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack

Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack chính hãng Cablexa

Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack là thiết bị được lắp đặt trên tủ cabinet. Hộp phối quang được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cáp quang. Tuy nhiên, liệu rằng bạn đã biết rõ về ODF 48FO này chưa? Bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng chi tiết về thiết bị này.

Giới thiệu về Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack

Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack được sử dụng để lắp vào khay hàn quang. Thiết bị có 48 Adapter giúp tạo sự dễ dàng cho việc đấu nối. Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack được thiết kế để nhằm chống lại sự ăn mòn theo thời gian và có kết cấu chắc chắn, bao gồm: Vỏ kim loại (CASE) và đĩa lắp Adapter cũng như khay hàn quang được thiết kế một cách thẩm mỹ đẹp mắt.

Mục đích sử dụng chính của Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack là hàn cáp thuê bao hay giúp cáp gốc mối hàn để chúng cố định được vào khay hàn. Bên cạnh đó, thiết bị còn có các Adapter có chức năng kết nối các sợi quang một cách thuận tiện nhất, giúp cho việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì thay thế được đơn giản và thuận lợi nhất.

Hộp phối quang ODF lắp rack đầy đủ phụ kiện

Cấu tạo của Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack

Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack được làm bằng chất liệu thép cold – rol và được sơn tĩnh điện với thiết kế thẩm mỹ. Hộp phối quang có khay quản lý đường cáp vào riêng giúp hỗ trợ cho cả 3 loại cáp đơn chiếc, cáp loại bó và cả loại xòe quạt.

Mặt trước của thiết bị gồm các thành cài adapter và mỗi thanh gồm có 24 lỗ, có thể sử dụng các adapter: FC, SC, ST hay LC tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.

Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack có khoảng trống khá lớn để giúp cho việc quấn sợi quang gốc hay sợi quang thuê bao được dễ dàng. Vỏ của hộp phối quang được làm bằng hợp kim có độ dày lớn hơn 1.2mm, đồng thời được sơn phủ trong điều kiện tốt. Bên cạnh đó, thiết kế của hộp phối quang khoa học, chỉ cho phép độ sai số nhỏ nhất trong quá trình thi công lắp ráp nhằm hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến các sợi cáp và thích ứng tốt với quá trình sử dụng lâu dài.

Hộp phối quang ODF 48FO gắn rack có khoang thiết kế để duy trì độ uốn cong lên đến hơn 30mm. Nắp đậy mặt trước được thiết kế khép léo giúp cho việc đóng mở được thuận tiện. Mặt sau thiết kế với 4 lỗ giúp luồn cáp vào ra. Co nhiệt gồm: 48 cái và có 4 ốc siết cáp cùng 4 ốc cố định cáp.

Ứng dụng của Hộp phối quang ODF 48FO gắn rack

Với những đặc trưng cấu tạo trên, hộp phối quang ODF 48FO gắn rack được ứng dụng trong:

- Hệ thống mạng cáp quang nội bộ LAN, WAN.
- Trong hệ thống camera có sử dụng cáp quang
- Trong hệ thống truyền hình CATV
- Trong hệ thống truyền thông đa phương tiện
- Sử dụng trong FTTH

Với những thông tin trên, hộp phối quang ODF 48FO gắn rack được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong hệ thống cáp quang của mình. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn các loại hộp phối quang khác nhau.

Nguồn Cablexa Việt Nam


Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu