Chính sách đổi trả hàng

Vì lợi ích của quý khách, Cablexa.vn đã áp dụng thời hạn đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ lúc quý khách nhận sản phẩm. Việc xác định thời hạn đổi trả hàng được căn cứ vào dấu của bưu điện trên đơn hàng hoặc căn cứ vào ghi chú nhận hàng của nhân viên giao nhận Cablexa.vn.

Điều kiện đổi trả hàng:

Để được đổi hàng, quý khách phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

- Sản phẩm phải còn trong thời hạn được phép đổi và phải đăng ký đổi theo đúng hướng dẫn của chúng tôi.

- Sản phẩm phải còn nguyên trạng như khi đến tay khách hàng, còn nguyên tem mác (Nếu có), không có dấu hiệu đã sử dụng.

- Sản phẩm còn đủ bao hộp như lúc ban đầu cùng các phụ kiện đi kèm (nếu có).

Nếu như sản phẩm mua tại Cablexa.vn và khi nhận được hàng, quý khách thấy bị hư hỏng, lỗi và vẫn còn hạn đổi, quý khách có thể làm theo hướn dẫn để đổi hoặc thay thế bằng sản phẩm mới.

Trường hợp quý khách cảm thấy sản phẩm mình nhận được bị hư hỏng do bao bì đóng gói không đạt chuẩn, hãy gửi phản hồi lại cho chúng tôi theo đường dây nóng ở trên website. Trong trường hợp quý khách nhận được sản phẩm mình không đặt mua, hãy liên hệ với Cablexa.vn ngay để được trợ giúp.

Các sản phẩm mà quý khách không được đổi:

- Sản phẩm không còn thời hạn đổi như quy định
- Sản phẩm không còn giữ được hiện trạng như ban đầu, hoặc có dấu hiệu đã sử dụng như: mất tem, hộp, đã lắp vào chạy thử...
- Sản phẩm không còn đủ các phụ kiện đi kèm như lúc chúng tôi giao hàng

Chính sách hoàn lại tiền mặt:

Trong trường hợp quý khách không muốn đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mặt cho quý khách trong vòng 7 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận lại được sản phẩm.

Các thức đổi sản phẩm:

Để đăng ký đổi sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng trên website Cablexa.vn

Chính sách bồi hoàn:

Khi quý khách tiến hành đổi sản phẩm, số tiền bồi hoàn và hình thức thanh toán bồi hoàn sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm mà quý khách muốn đổi, thời gian đổi và đơn hàng tương ứng với đơn hàng đổi.

 

GIỚI THIỆU VỀ CABLEXA

Cablexa một nhà sản xuất được ưa chuộng các loại cáp chất lượng cao và các sản phẩm kết nối, cung cấp một loạt các giải pháp và dịch vụ khách hàng vô địch cho ngành công nghiệp điện tử và truyền thông dữ liệu. Sản phẩm của Cablexa bao gồm các bộ phận lắp ráp cáp, bộ nối, bộ điều hợp, các thành phần mạng máy tính và các sản phẩm tùy chỉnh, cũng như thiết bị truyền thông quang học bao gồm thiết bị chuyển mạch Ethernet, thu phát quang học, sợi quang patch cord, WDM, hệ thống bảo vệ quang học, Vv
Website: https://cablexa.com

  • Cablexa nổi tiếng về các sản phẩm cung cấp như

- Bộ chuyển đổi quang điện: Bộ chuyển đổi quang điện 10/100M, 10/100/1000M, 10G, PoE, video sang quang, modules SFP, converter chassis...
- Dây cáp quang: cáp quang singlemode, cáp quang multimode, OM2, OM3, OM4...
- Dây nhảy quang: dây nhảy quang singlemode, multimode, OM2, OM3, OM4 dây hàn quang LC FC SC...
- Switch quang SFP: switch quang SFP 10/100M, 10/100/1000M, module quang SFP+, XFP, X2, XENPAK, SFP, GBIC...
- ODF quang: hộp phối quang ODF indoor, outdoor, tủ phối quang ODF tập trung...
- Phụ kiện quang: adapter quang, măng xông quang, bộ treo néo cáp quang, splitter quang, khay hàng quang...
- Dịch vụ: tư vấn hệ thống mạng, các giải pháp cáp quang, đào tạo chuyển giao, camera cáp quang, Data center...

Kể từ khi thành lập Cablexa trong năm 2008, Cablexa đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm các doanh nghiệp toàn cầu, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ quan chính phủ, các hệ thống giáo dục và các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu, đã đưa số lượng lớn các sản phẩm của Cablexa vào sản xuất cho dữ liệu của họ Trung tâm hoặc ứng dụng Điện toán đám mây ...

 

Cáp quang, dây nhảy quang Cablexa

 

ĐẠI DIỆN HÃNG CABLEXA TẠI VIỆT NAM
Office: 515 S. Flower Street, 36th Floor Los Angeles, CA 90071 United States.
Email liên hệ: admin@cablexa.vn

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu