Điều khoản mua bán

Chào mừng quý khách hàng đến với Cablexa, có địa chỉ tại 515 S. Flower Street, 36th Floor, Los Angeles, CA 90071, United States. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư, giải pháp và dịch vụ tiên tiến, chuyên nghiệp cho hệ thống mạng. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ với các dòng sản phẩm chính: bộ chuyển đổi quang điện, dây nhảy quang, hộp phối quang, switch quang và phụ kiện hệ thống quang.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận các điều khoản này. Trang web Cablexa.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hay lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng lên trang web Cablexa.vn mà không cần phải thông báo trước. Và nếu quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi những thay đổi về Quy định và Điều khoản được đăng tải được đăng tải, nghĩa là quý khách sẽ chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quý khách quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào trang web của chúng tôi, quý khách phải từ 18 tuổi trở lên. Nếu dưới 18 tuổi, cần có sự giám sát của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giáy phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên trang web trong khuôn khổ những Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này nhằm mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu chưa có sự cho phép của chúng tôi. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong này, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của quý khách mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiện thị trên trang web là ý kiến cá nhân của khách hàng chứ không phải của chúng tôi.

- Quý khách cần phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật thông tin khi có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập cần có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và bất kỳ hoạt động nào của mình trên trang web. Quý khách cần thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản của mình bị truy cập trái phép. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát của quý khách khi không tuân thủ theo quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web. Sau đó, nếu quý khách không muốn tiếp nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link dưới củng ở trong mọi email quảng cáo đó.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện một thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức và áp dụng các biện pháp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại Cablexa.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Quý khách vui lòng đặt hàng qua Email: admin@cablexa.vn và admin@cablexa.vn của chúng tôi. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng này cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, chúng tôi chỉ xác nhận khi yêu cầu của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Cablexa.vn

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và đúng các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản, điều kiện của chương trình khuyến mãi (Nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Cablexa.vn cung cấp các hình thức thanh toán như: Tiền mặt khi nhận hàng trực tiếp, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa.

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Để đảm bảo tính an toàn cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối với các đơn hàng có giá trị từ 30 triệu trở lên, Cablexa.vn chỉ chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa.

5. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ, nội dung thông tin và tất cả những thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là những tài sản của chúng tôi. Tòa bộ các nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

6. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web Cablexa.vn đề được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nảy sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

7. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Cablexa.vn

Trong mọi trường hợp, quý khách có thể chấm dứt giao dịch khi đã thực hiện các biện pháp sau:

- Thông báo cho Cablexa.vn về việc hủy giao dịch qua email admin@cablexa.vn và admin@cablexa.vn
- Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng lợi từ hàng hóa đó.

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Cablexa.vn

Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi thực hiện giao dịch tại Cablexa.vn. Trường hợp quý khách nhậ sai thông tin khi gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng tại Cablexa.vn, chúng tôi có quyền từ chối giao dịch.

9. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp nào phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Cablexa.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo đúng luật bảo vệ Người tiêu dùng.

10. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng của trang web, chúng tôi sẽ có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn hay cách thức vận hành của Cablexa.vn thì có thể ngưng làm việc với chúng tôi.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ được chi phối và hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách có thể gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để được giải quyết.

Cablexa Việt Nam

 

GIỚI THIỆU VỀ CABLEXA

Cablexa một nhà sản xuất được ưa chuộng các loại cáp chất lượng cao và các sản phẩm kết nối, cung cấp một loạt các giải pháp và dịch vụ khách hàng vô địch cho ngành công nghiệp điện tử và truyền thông dữ liệu. Sản phẩm của Cablexa bao gồm các bộ phận lắp ráp cáp, bộ nối, bộ điều hợp, các thành phần mạng máy tính và các sản phẩm tùy chỉnh, cũng như thiết bị truyền thông quang học bao gồm thiết bị chuyển mạch Ethernet, thu phát quang học, sợi quang patch cord, WDM, hệ thống bảo vệ quang học, Vv
Website: https://cablexa.com

  • Cablexa nổi tiếng về các sản phẩm cung cấp như

- Bộ chuyển đổi quang điện: Bộ chuyển đổi quang điện 10/100M, 10/100/1000M, 10G, PoE, video sang quang, modules SFP, converter chassis...
- Dây cáp quang: cáp quang singlemode, cáp quang multimode, OM2, OM3, OM4...
- Dây nhảy quang: dây nhảy quang singlemode, multimode, OM2, OM3, OM4 dây hàn quang LC FC SC...
- Switch quang SFP: switch quang SFP 10/100M, 10/100/1000M, module quang SFP+, XFP, X2, XENPAK, SFP, GBIC...
- ODF quang: hộp phối quang ODF indoor, outdoor, tủ phối quang ODF tập trung...
- Phụ kiện quang: adapter quang, măng xông quang, bộ treo néo cáp quang, splitter quang, khay hàng quang...
- Dịch vụ: tư vấn hệ thống mạng, các giải pháp cáp quang, đào tạo chuyển giao, camera cáp quang, Data center...

Kể từ khi thành lập Cablexa trong năm 2008, Cablexa đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm các doanh nghiệp toàn cầu, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ quan chính phủ, các hệ thống giáo dục và các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu, đã đưa số lượng lớn các sản phẩm của Cablexa vào sản xuất cho dữ liệu của họ Trung tâm hoặc ứng dụng Điện toán đám mây ...

 

Cáp quang, dây nhảy quang Cablexa

 

ĐẠI DIỆN HÃNG CABLEXA TẠI VIỆT NAM
Office: 515 S. Flower Street, 36th Floor Los Angeles, CA 90071 United States.
Email liên hệ: admin@cablexa.vn

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu