Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của quý khách là vô cùng quan trọng đối với Cablexa.vn. Do đó, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào các trường hợp như sau:

 • Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra ở trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc giao dịch giữa tôi và quý khách.
 • Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
 • Quý khách có thể ghé thăm trang web của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Chỉ khi nào quý khách có tài khoản trên web thì mới cần đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.
 • Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, vui lòng gửi đến email info@cablexa.vn . Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét của quý khách.
 • Quy định bảo mật của Cablexa.vn hoàn toàn theo Nghị định 52/2013/NĐ – CP

1.Thu thập thông tin cá nhân

Cablexa.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho bên thứ 3 nào khác. Thông tin cá nhân này khi thu thập được sẽ chỉ sử dụng ở trong nội bộ công ty. Khi quý khách đăng ký tài khoản trên Cablexa.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ tên
 • Địa chỉ giao hàng
 • Số điện thoại cố định
 • Số điện thoại di động
 • Giới tính

Những thông tin cá nhân trên sẽ được sử dụng cho mục đích sau đây:

 • Giao hàng cho quý khách đặt hàng trên Cablexa.vn
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web theo yêu cầu của quý khách.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao dịch hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách hàng đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách những thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do chính quý khách yêu cầu, bao gồm các thông tin về sản phẩm và dịch vụ trong điều kiện quý khách đồng ý và không phản đối việc chúng tôi liên lạc cho các mục đích trên.
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên cũng như địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hay nhà cung cấp của chúng tôi để giúp giao hàng cho quý khách được nhanh chóng.
 • Chi tiết các đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ lại. Vì lý do bảo mật, quý khách cũng không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình ở trên trang web Cablexa.vn. Quý khách cần bảo đảm thông tin được truy cập một cách bí mật, đồng thời không làm lộ cho bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với việc sử dụng sai mật khẩu của quý khách.

2. Cập nhật thông tin cá nhân
Quý khách có thể cập nhật các thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào trang web Cablexa.vn.
3. Bảo mật thông tin cá nhân
Cablexa.vn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
 • Sửdụng sản phẩm công nghệ nhằm ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
 • Xóa các thông tin cá nhân khi nó không còn cần thiết nữa.

4. Tiết lộ thông tin cá nhân

 • Chúng tôi sẽ không chia sẻ các thông tin của quý khách cho ai khác ngoại trừ những công ty và bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đặt hàng tại Cablexa.vn. Trong một số trường hợp đặc biệt, Cablexa.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ những thông tin cá nhân, như việc tiết lộ thông tin để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hoặc cho mục đích thực thi pháp luật. Cablexa.vn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
 • Nếu quý khách nhận thấy bảo mật của mình bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ info@cablexa.vn để được giải quyết vấn đề.

5. Thu thập dữ liệu máy tính
Khi quý khách vào trang Cablexa.vn, máy chủ của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ các thông tin mà trình duyệt của quý khách đã gửi đến. Bao gồm:

 • Địa chỉ IP của quý khách
 • Loại trình duyệt
 • Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi click vào trang web của chúng tôi
 • Những trang chuyên mục trong Cablexa.vn mà quý khách đã ghé thăm
 • Khoảng thời gian quý khách xem các trang mục, sản phẩm, tìm kiếm thông tin ở trên trang web; thời gian và ngày tháng truy cập, cùng các số liệu thống kê khác.

Những thông tin này được thu thập nhằm mục đích phân tích và đánh giá góp phần cải thiện trang web, dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
6. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

 • Cablexa.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất kỳ lúc nào. Những thay đổi về chính sách này đều sẽ được đăng lên trang web của chúng tôi.
 • Nếu quý khách không hài lòng về việc xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@cablexa.vn
5/5 Cablexa

GIỚI THIỆU VỀ CABLEXA

Cablexa một nhà sản xuất được ưa chuộng các loại cáp chất lượng cao và các sản phẩm kết nối, cung cấp một loạt các giải pháp và dịch vụ khách hàng vô địch cho ngành công nghiệp điện tử và truyền thông dữ liệu. Sản phẩm của Cablexa bao gồm các bộ phận lắp ráp cáp, bộ nối, bộ điều hợp, các thành phần mạng máy tính và các sản phẩm tùy chỉnh, cũng như thiết bị truyền thông quang học bao gồm thiết bị chuyển mạch Ethernet, thu phát quang học, sợi quang patch cord, WDM, hệ thống bảo vệ quang học, Vv
Website: http://cablexa.com

Cablexa Ltd đạt tiêu chuẩn ISO 14000: 2004 & ISO 9001: 2008 được chứng nhận nhà sản xuất chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cáp hiệu suất cao và các sản phẩm kết nối. Dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng của thị trường, khả năng nghiên cứu phát triển công nghệ và những nỗ lực liên tục không ngừng, Cablexa đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm truyền thông quang học, bao gồm cáp quang, thu phát quang học, DAC/ cáp trực tiếp, cáp quang AOC / Cáp A / V. Tất cả các sản phẩm của Cablexa đã được cấp chứng chỉ RoHS, CE và FCC

 • Cablexa nổi tiếng về các sản phẩm cung cấp như

- Bộ chuyển đổi quang điện: Bộ chuyển đổi quang điện 10/100M, 10/100/1000M, 10G, PoE, video sang quang, modules SFP, converter chassis...
- Dây cáp quang: cáp quang singlemode, cáp quang multimode, OM2, OM3, OM4...
- Dây nhảy quang: dây nhảy quang singlemode, multimode, OM2, OM3, OM4 dây hàn quang LC FC SC...
- Switch quang SFP: switch quang SFP 10/100M, 10/100/1000M, module quang SFP+, XFP, X2, XENPAK, SFP, GBIC...
- ODF quang: hộp phối quang ODF indoor, outdoor, tủ phối quang ODF tập trung...
- Phụ kiện quang: adapter quang, măng xông quang, bộ treo néo cáp quang, splitter quang, khay hàng quang...
- Dịch vụ: tư vấn hệ thống mạng, các giải pháp cáp quang, đào tạo chuyển giao, camera cáp quang, Data center...

Kể từ khi thành lập Cablexa trong năm 2008, Cablexa đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm các doanh nghiệp toàn cầu, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ quan chính phủ, các hệ thống giáo dục và các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu, đã đưa số lượng lớn các sản phẩm của Cablexa vào sản xuất cho dữ liệu của họ Trung tâm hoặc ứng dụng Điện toán đám mây ...


ĐẠI DIỆN HÃNG CABLEXA TẠI VIỆT NAM
Office: 515 S. Flower Street, 36th Floor Los Angeles, CA 90071 United States.
Email liên hệ: info@cablexa.vn