Quản lý mạng

Quản lý mạng cáp quang là một vấn đề mà các doanh nghiệp, trường học ứng dụng đang quan tâm. Hiện nay, giá thành của loại cáp quang, phụ kiện cáp và bộ chuyển đổi quang điện đã giảm đáng kể so với một vài năm về trước. Do đó, chi phí cho một đường truyền cáp quang nội bộ hiện nay phù hợp với mọi doanh nghiệp, trường học.

Phần mềm quản lý mạng cáp quang nội bộ

Với hệ thống cáp quang tập trung giúp cho đường truyền xa hàng trăm kilomet, dịch vụ quản lý mạng cáp quang này giúp quản lý và cập nhật dữ liệu tài sản khổng lồ trong mạng lưới cáp viễn thông.

Bên cạnh đó, phân tích tìm đường cáp quang kết nối từ điểm nguồn đến với khách hàng. Sau đó, phân tích thống kê những điểm có đầu cáp rỗi cho khu vực cần được phát triển. Đồng thời, quản lý thông tin tải sản cho hệ thống mạnh lưới cáp.

Dịch vụ này sử dụng hệ thống GIS để quản lý trạm phát sóng. Bao gồm: Quản trị hệ thống, các phần mềm nền tảng cơ sở chuyên ngành về GIS và các ứng dụng để phát triển mở rộng theo đúng yêu cầu của người sử dụng.

Phần mềm được xây dựng theo hướng đa người dùng, quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu tập trung trên server.

Dịch vụ quản lý mạng giúp cung cấp một bộ hoàn chỉnh các giải pháp giám sát cơ sở hạ tầng CNTT

Công cụ hỗ trợ quản lý hệ thống mạng

Để có thể quản lý tốt một hệ thống mạng tốc độ cao, truyền tín hiệu lên đến hàng trăm kilomet cần có các công cụ để hỗ trợ phát triển hệ thống này.

Các công cụ hỗ trợ bao gồm: Kết nối CSDL (cơ sở dữ liệu), hiển thị CSDL, xem thông tin, cập nhật thông tin, tìm kiếm và thống kê, tạo trang in.

Phần mềm này vừa trực quan vừa giúp tiết kiệm chi phí vận hành và khai thác dịch vụ. Từ đó, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, hỗ trợ nhanh chóng công tác khắc phục sự cố thông tin.

Với giao diện sử dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh giúp khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng. Vấn đề quản lý mạng cáp quang sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Ứng dụng của phần mềm quản lý mạng cáp quang

  • Giúp cập nhật thông tin các trạm phát sóng và tuyến cáp chính được nối giữa các trạm.
  • Xem lại sơ đồ kết nối giữa các trạm phát sóng.
  • Định vị các đối tượng ở trên bản đồ
  • Quản lý và điều phối lưu lượng trong hệ thống các trạm phát sóng
  • Hỗ trợ hoạch định ứng cứu thông tin trong mọi tình huống
  • Lập bản đồ quy hoạch viễn thông

Với nhu cầu cần thiết trong việc quản lý mạng cáp quang, dịch vụ sẽ ngày càng mở rộng để giúp nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống đối với doanh nghiệp, công ty hay trường học...

GIẢI PHÁP CỦA CABLEXA VIỆT NAM
Nâng cao năng suất
Giảm chi phí vận hành bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian bảo trì
Giảm tổng chi phí vận hành

 

HỖ TRỢ & BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Email liên hệ báo giá: [email protected]

 

Dowload catatog sản phẩm Cablexa

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu