Quản lý mạng

Quản lý mạng cáp quang là một vấn đề mà các doanh nghiệp, trường học ứng dụng đang quan tâm. Hiện nay, giá thành của loại cáp quang, phụ kiện cáp và bộ chuyển đổi quang điện đã giảm đáng kể so với một vài năm về trước. Do đó, chi phí cho một đường truyền cáp quang nội bộ hiện nay phù hợp với mọi doanh nghiệp, trường học.
Phần mềm quản lý mạng cáp quang nội bộ
Với hệ thống cáp quang tập trung giúp cho đường truyền xa hàng trăm kilomet, dịch vụ quản lý mạng cáp quang này giúp quản lý và cập nhật dữ liệu tài sản khổng lồ trong mạng lưới cáp viễn thông.
Bên cạnh đó, phân tích tìm đường cáp quang kết nối từ điểm nguồn đến với khách hàng. Sau đó, phân tích thống kê những điểm có đầu cáp rỗi cho khu vực cần được phát triển. Đồng thời, quản lý thông tin tải sản cho hệ thống mạnh lưới cáp.
Dịch vụ này sử dụng hệ thống GIS để quản lý trạm phát sóng. Bao gồm: Quản trị hệ thống, các phần mềm nền tảng cơ sở chuyên ngành về GIS và các ứng dụng để phát triển mở rộng theo đúng yêu cầu của người sử dụng.
Phần mềm được xây dựng theo hướng đa người dùng, quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu tập trung trên server.
Công cụ hỗ trợ quản lý hệ thống mạng
Để có thể quản lý tốt một hệ thống mạng tốc độ cao, truyền tín hiệu lên đến hàng trăm kilomet cần có các công cụ để hỗ trợ phát triển hệ thống này.
Các công cụ hỗ trợ bao gồm: Kết nối CSDL (cơ sở dữ liệu), hiển thị CSDL, xem thông tin, cập nhật thông tin, tìm kiếm và thống kê, tạo trang in.
Phần mềm này vừa trực quan vừa giúp tiết kiệm chi phí vận hành và khai thác dịch vụ. Từ đó, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, hỗ trợ nhanh chóng công tác khắc phục sự cố thông tin.
Với giao diện sử dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh giúp khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng. Vấn đề quản lý mạng cáp quang sẽ không còn quá khó khăn nữa.
Ứng dụng của phần mềm quản lý mạng cáp quang

  • Giúp cập nhật thông tin các trạm phát sóng và tuyến cáp chính được nối giữa các trạm.
  • Xem lại sơ đồ kết nối giữa các trạm phát sóng.
  • Định vị các đối tượng ở trên bản đồ
  • Quản lý và điều phối lưu lượng trong hệ thống các trạm phát sóng
  • Hỗ trợ hoạch định ứng cứu thông tin trong mọi tình huống
  • Lập bản đồ quy hoạch viễn thông

Với nhu cầu cần thiết trong việc quản lý mạng cáp quang, dịch vụ sẽ ngày càng mở rộng để giúp nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống đối với doanh nghiệp, công ty hay trường học...

GIẢI PHÁP CỦA CABLEXA VIỆT NAM
Nâng cao năng suất
Giảm chi phí vận hành bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian bảo trì
Giảm tổng chi phí vận hành

HỖ TRỢ & BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Email liên hệ báo giá: [email protected]

Dowload catatog sản phẩm Cablexa