Tìm hiểu về tủ phối quang ODF ngoài trời 36Fo (36 core)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 36FO (36 core) là thiết bị sử dụng chủ yếu cho các kết nối quang ngoài trời. Thiết bị giúp cho việc quản lý và bảo vệ những điểm đấu nối quang, dây hàn nối quang hoặc các dây nhảy quang... cùng các thiết bị đi kèm như bộ chuyển đổi quang điện hay bộ chia quang.

Đặc điểm của tủ phối quang ODF ngoài trời 36FO (36 core)

- Tủ phối quang ODF ngoài trời 36FO (36 core) là thiết bị được làm bằng thép cold – rol kín phù một lớp sơn tĩnh điện giúp chống gỉ có màu trắng. Điều này giúp thiết bị có thể chịu được các lọa hình thời tiết dù nắng nóng hay giá rét, mưa dầm. Đồng thời, có thể tránh được các loại côn trùng xâm nhập vào trong hộp.

- Thiết kế nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ cao. Tủ phối quang được chia làm 2 khoang chính. Một khoang chứa khay quản lý cho đường cáp vào và khay hàn quang, lô quấn bán nguyệt. Còn một khay chứa các loại: dây nhảy quang, cùng một số thiết bị có thể đi kèm như: Bộ chia quang và converter quang.

- Mặt trước của tủ có cửa khóa an toàn. Còn mặt sau có 2 thanh để có lỗ treo cột vào và treo được vào tường.

- Có khay quản lý tốt đường cáp vào riêng với 3 loại cáp: Cáp đơn chiếc, cáp loại bó và cáp loại xòe quạt.

- Có thể dùng các adapter khác nhau như: FC, ST, SC hay LC.

- Vỏ tủ phối quang được đúc liền khối bao gồm cả khay hàn quang. Do đó, bạn không cần phải lắp đặt thêm khay hàn quang vào.

Tủ phối quang ODF ngoài trời (outdoor)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 36FO (36 core) với đầy đủ phụ kiện bao gồm:

- 3 khay hàn quang
- 36 dây hàn quang
- 36 adapter
- 36 dây co nhiệt

Các thông số Tủ phối quang ODF ngoài trời 36FO (36 core)

- Kích cỡ của Tủ phối quang ODF ngoài trời 36FO (36 core): Cao * Rộng * Sâu: 46.5 x 41 x 15.5
- Trọng lượng tủ phối quang: 7.8kg.

Ứng dụng của tủ phối quang ODF ngoài trời 36FO

Với những đặc trưng về cấu tạo, tủ phối quang ngoài trời được sử dụng trong việc:

- Quản lý và bảo vệ hệ thống mạng cáp quang.
- Dùng trong Fiber to the home (FTTH)
- Ứng dụng quan trọng trong hệ thống mạng LAN/ WAN
- Ứng dụng trong hệ thống CATV

Tủ phối quang ODF ngoài trời 36FO có vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Nó có tác dụng chứa và bảo vệ những mối hàn cáp quang khỏi những tác động từ bên ngoài. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại tủ phối quang phù hợp.

Nguồn Cablexa Việt Nam


Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu