Tìm hiểu về tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core)

Trong hệ thống mạng cáp quang, không thể thiếu các hộp phối quang. Đây là thiết bị để tập trung và bảo vệ các mối hàn cáp quang, đồng thời phân phối các kết nối quang đến những thiết bị khác như modem quang hay converter quang. Bài viết sẽ tìm hiểu một trong số những hộp phối quang đang phổ biến hiện nay, đó là tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core).

Đặc điểm của tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core) được tạo nên bởi chất liệu thép hoặc nhựa đặc chủng giúp đảm bảo được tính bền đẹo theo thời gian. Đặc biệt, giúp tủ phối quang có thể chịu được mọi loại hình của thời tiết như giá rét hay nóng ẩm.

Tủ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ cao. Với cấu trúc khép kính để tránh nắng mưa và côn trùng. Cửa có khóa an toàn giúp đóng mở dễ dàng và thuận tiện. Khay quản lý đường cáp vào giúp hỗ trợ tối đa cho tất cả loại cáp đơn chiếc, cáp loại bó và loại xòe quạt.

Hộp phối quang có thể dùng các adapter FC, SC, ST và LC. Thiết kế khoang làm việc lớn để giúp dễ dàng phân bổ cho các đầu cáp ra vào và các dây hàn quang, dây nhảy quang. Không những thế, có thể ráp thêm vào một số thiết bị như bộ chia quang, converter quang...

Tủ phôi quang ODF ngoài trời (outdoor)

Cấu tạo của tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core) bao gồm có các bộ phận sau:

- Vỏ hộp: Có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với tủ phối quang trên, dung lượng là 12FO và thường được làm bằng thép để đảm bảo độ bền và chắc chắn cho sản phẩm.

- Phụ kiện bên trong của hộp phối quang bao gồm: Khay hàn quang, dây hàn quang, đầu nối quang và các ốc vít để gắn hộp phối quang ODF vào tủ, tường...

Để sử dụng tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core), các dây nối quang và các mối hàn cáp quang được trang bị bên trong hộp. Một đầu của dây nối quang sẽ được hàn vào sợi cáp quang.

Còn đầu còn lại của dây nối quang sẽ được gắn vào các adapter và dây nhảy quang được nối từ adapter tới các thiết bị quang.

Ứng dụng tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core)

Tủ phối quang ODF ngoài trời 12FO dùng cho các kết nối quang ngoài trời. Thiết bị giúp bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, các dây hàn nối quang và các đầu nối quang cùng dây nhảy quang. Đồng thời, bảo vệ những thiết bị đi kèm đó là: Bộ chia quang hay bộ chuyển đổi quang điện.

Thiết bị được dùng để treo tường, treo trên cột, dùng trong nhà hoặc ngoài trời. Với những đặc điểm cuqar mình, tủ phối quang ODF ngoài trời 12FO được ứng dụng rộng rãi trong quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang, trong Fiber to the home (FTTH).

Đặc biệt, thiết bị còn được sử dụng trong hệ thống mạng LAN/ WAN và hệ thống CATV, giúp phân phối quang từ nhà mạng đến trực tiếp các hộ gia đình.

Với các thông tin trên về tủ phối quang ODF ngoài trời 12Fo (12 core), khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Thiết bị chất lượng cao với giá thành phải chăng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nguồn Cablexa Việt Nam


Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu