Cáp quang luồn cống là gì? ứng dụng của áp quang luồn cống?

Trong thời đại công nghệ số và sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ như ngày hôm nay đã kéo theo nhiều giải pháp mạng tiên tiến đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Trong đó, cáp quang luồn cống đang là một loại cáp “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao bởi hội tụ những ưu điểm của các loại cáp quang khác vậy cáp quang luồn cống là gì? ứng dụng của cáp quang luồn cống? chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về sản phẩm để thấy được độ HOT của sản phẩm này

Cấu tạo của cáp quang luồn cống

Cấu tạo của cáp quang luồn cống

Cáp quang luồn cống là gì?

Nếu như cáp quang là thiết bị sợi truyền dẫn tín hiệu quang – ánh sáng, được làm bằng sợi thủy tinh hoặc plastic, có khả năng truyền tải dữ liệu tốt thì cáp quang luồn cống là một trong những loại cáp quang thành công nhất. Đúng như tên gọi của nó, cáp quang luồn cống được thiết kế phù hợp cho việc sử dụng bên trong cách ống cống ngầm.

Cáp quang luồn cống là sản phẩm có thể đi ngoài trời hoặc ở trong nhà, được cấu tạo với phần tử chịu lực trung tâm cộng với lớp sợi chịu lực và bao bọc bởi lớp vỏ nhựa chất lượng cao nên cáp có độ chống chịu cao với các tác động bên ngoài.

Các sợi quang được bện 2 lớp theo phương pháp SZ chung quang phần tử chịu lực trung tâm và bảo vệ bởi các ống đệm lỏng. Các khoảng trống ở giữa sợi và bề mặt trong của lòng ống đệm được điền vào bằng một hợp chất đặc biệt chống lại sự thâm nhập của nước.

Do đó, khả năng truyền dẫn dữ liệu, hình ảnh, audio, hệ thống âm thanh được truyền đi một cách nhanh chóng, ổn định và không bị ngắt quãng khi có sự cố bất lợi ở môi trường bên ngoafoi hoặc tác động cơ học trong quá trình thi công.

Điều này cũng giúp nâng cao độ bền bỉ theo thời gian của các sản phẩm, bạn không phải lo lắng về sức kéo, sức nén cũng như tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của thiết bị.

Ứng dụng của cáp quang luồn cống

Cáp quang luồn cống được sử dụng trong hệ thống cống ngầm, trong tòa nhà chung. Với cấu tạo đặc biệt, chất lượng cao nên cáp quang luồn cống có thể chống chịu tốt trong môi trường khắc nghiệt nhất như ống cống ngầm.

Các lô cáp quáng luồn cống

Các lô cáp quáng luồn cống

Tuy nhiên, trên thực tế, loại cáp quang này vẫn có thể đi trong nhiều trường hợp khác nhau như: Treo trực tiếp, luồn cống, khoảng vượt...

Bạn cần sử dụng cáp quang luồn cống khi nhu cầu công việc của bạn không ổn định mà thay đổi theo thời gian, dự án có thể tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư và bảo trì.

Bên cạnh đó, cáp quang luồn cống còn được sử dụng trong các ứng dụng hỗ trợ như mạng LAN quang trên diện rộng, truyền tải dữ liệu thông tin liên lạc ở tốc độ cao, truyền được video, hình ảnh, âm thanh ở trên diện rộng hay hệ thống camera quan sát đô thị...

Với những tính năng trên, cáp quang luồn cống được phổ biến trên thị trường và sử dụng rộng rãi trong đời sống. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại cáp quang phù hợp để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất nhé.

Sản phẩm cáp quang luồn cống (cáp quang cống phi kim)

HỖ TRỢ & BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Email liên hệ báo giá: admin@cablexa.vn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CABLEXA
Hỗ trợ bán hàng 24/7
Phạm vi giao hàng toàn quốc
Chế độ bảo hành linh hoạt cho từng sản phẩm

Dowload catatog sản phẩm Cablexa

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu