Tìm hiểu về Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack

Tìm hiểu về Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack
Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack là sản phẩm đấu nối cáp quang ở trong nhà, treo tường hoặc lắp tủ rack 19”. Với kích thước nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ và kinh tế cao. Đây là thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng.
Giới thiệu chung về hộp phối quang ODF 24FO lắp rack
Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack là sản phẩm thuộc loại ODF indoor với đấu nối có các đầu nối quang: SC, LC, FC, ST... và chuẩn cáp quang Multimode hay Singlemode.
Hộp phối quang này giúp quản lý và bảo vệ những điểm đấu nối quang, bao gồm: Mối hàn quang, các dây hàn nối quang, các đầu nối quang (Adapter) và dây nhảy quang cùng một số thiết bị đi kèm như bộ chia quang hay bộ chuyển đổi quang điện.

Các sản phẩm hộp phối quang ODF lắp Rack

Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack có phụ kiện bao gồm:
- 1 khay hàn quang
- 24 sợi dây hàn quang
- 24 đầu nối quang
- 24 co nhiệt
Đặc điểm của Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack
Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack có dung lượng tối đa đạt đến 24 sợi, vỏ được làm bằng thép sơn tĩnh điện có màu sữa ở bên ngoài, 2 bên của hộp phối quang có 2 tai vít giúp gắn thiết bị vào tủ rack một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất. Với thiết kế vừa với tủ rack 19” nên phù hợp với mọi loại tủ rack hiện nay có trên thị trường. Thiết bị có khóa núm kiểu vặn nên rất tiện lợi, dễ dàng, đảm bảo an toàn cho việc thi công cũng như lắp đặt hoặc bảo dưỡng thiết bị.
Bên cạnh đó, ODF này cũng phù hợp với các điều kiện của môi trường. Thiết bị có rãnh trượt giúp người dùng đóng mở thiết bị một cách dễ dàng hơn so với các sản phẩm thông thường khác hiện nay. Mặt trước của Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack có 24 rãnh được thiết kế vừa khít với các đầu nối quang FC.
Phía bên trong khoang làm việc của ODF 24FO lắp rack có diện tích tương đối lớn. Bên dưới đáy có một lỗ bắt vít để cố định khay hàn quang, tránh làm ảnh hưởng đến các mối hàn ở bên trong. Ở chung quanh khay hàn có các gờ nhựa để định hướng đường cáp giúp cho khoang làm việc của hộp phối quang được gọn gàng, khoa học, đặc biệt giúp nhân viên kỹ thuật thực hiện các thao tác một cách dễ dàng.
- Kích thước của Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack: Chiều rộng: 440 mm
- Chiều cao ODF: 45 mm
- Chiều sâu ODF: 300 mm
Hộp phối quang có khay hàn nối sẽ được mở theo bản lề với từng khay chồng lên nhau. Do đó, dễ dàng hơn trong quá trình sửa chữa hay mở rộng dung lượng ODF. Hộp gắn sẽ phù hợp với các đầu nối adapter: FC, LC hay ST, SC...
Ứng dụng của Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack
Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack có mục đích sử dụng là: hàn cáp thuê bao hoặc cáp gốc mối hàn được cố định vào khay hàn. Đồng thời, hộp phối quang này có các Adapter giúp cho việc kết nối các sợi quang một cách thuận tiện nhất, đồng thời dễ dàng cho việc bảo trì và thay thế.
Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack giúp quản lý và bảo vệ hệ thống cáp quang – Fiber to the home (FTTH) hay được sử dụng trong hệ thống mạng LAN/ WAN và hệ thống CATV.
Với đặc điểm cấu tạo và những tính năng vượt trội trên, Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack chính là thiết bị cần thiết cho hệ thống mạng quang mà doanh nghiệp, công ty... đang kiếm tìm.

Nguồn Cablexa Việt Nam

5/5 Cablexa