Tìm hiểu về tủ phối quang ODF ngoài trời 8Fo (8 core)

Tủ phối quang ngoài trời 8Fo (8 core) là thiết bị sử dụng cho các kết nối quang ngoài trời. Tủ phối quang này được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi những đặc tính ưu Việt mà thiết bị này mang lại.
Đặc điểm của Tủ phối quang ngoài trời 8Fo (8 core)
Tủ phối quang ngoài trời 8FO (8 core) được làm bằng nhựa đặc chủng hoặc thép cold – rol cao cấp, được sơn tĩnh điện giúp đảm bảo được độ bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, chất liệu này có thể chịu được mọi loại hình thời tiết từ nóng ẩm cho đến giá rét.
Với thiết kế nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ cao, cấu trúc hộp phối quang khép kính để tránh mưa nắng và côn trùng xâm nhập vào làm hư hỏng thiết bị bên trong. Khuân vỏ được đúc liền khối bao gồm cả khay hàn nên khách hàng sẽ không cần phải lắp thêm khay hàn quang vào.
Bên trong khoang làm việc được thiết kế có diện tích lớn giúp khách hàng dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra và các dây hàn quang cũng như dây nhảy quang. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lắp ráp thêm một số thiết bị như bộ chia quang chẳng hạn...
Tủ phối quang ngoài trời 8Fo (8 core) được chia làm hai khoang chính. Một khoang chứa khay để quản lý đường cáp vào và khay hàn quang cùng dây nối quang và lô quấn bán nguyệt. Còn một khoang chứa dây nhảy quang và converter quang...
Cánh cửa mở mặt trước của hộp phối quang có khóa để khóa an toàn và mặt sau của hộp có hai thanh có lỗ giúp treo hộp phối quang lên các địa điểm ở ngoài trời như tường và cột.
Thiết bị có khay quản lý đường cáp vào riêng giúp hỗ trợ cả 3 loại cáp khác nhau, đó là cáp đơn chiếc, cáp loại bó cả cáp loại xòe quạt.
Các đầu nối quang (adapter) có thể dùng đó là: FC, SC, ST hoặc đầu nối LC.

Tủ phối quang ODF ngoài trời

Các thông số của Tủ phối quang ngoài trời 8Fo (8 core)
Tủ phối quang ngoài trời 8Fo (8 core) có kích cỡ: Chiều cao x chiều rộng x chiều sâu: 46.5cm x 38.3cm x 15cm.
Nhiệt độ thích hợp: -40°C đến + 85°C và độ ẩm 95%.
Suy hao chèn: ≤0.2dB
Độ suy hao phản hồi: UPC≥55dB, APC≥65 dB
Ứng dụng của Tủ phối quang ngoài trời 8Fo (8 core)
Chức năng của hộp phối quang: có 3 chức năng đó là: Hàn nối trực tiếp, dự phòng cáp quang và phân phối cáp quang. Thiết bị giúp quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang, bao gồm: Mối hàn quang, các dây nối hàn quang và đầu nối quang cùng dây nhảy quang và một số thiết bị đi kèm khác (bộ chuyển đổi quang điện và bộ chia quang).
Với những đặc điểm cấu tạo trên, tủ phối quang ngoài trời 8Fo (8 core) được sử dụng trong bảo vệ cho hệ thống cáp quang.
- Được sử dụng để dùng hàn trực tiếp và nối cáp quang lại với nhau.
- Được sử dụng để phân chia cáp quang bằng cách chuyển đổi giữa các đầu nối quang.
- Sử dụng điểm dự trữ cáp quang tại điểm phân bố ở ngoài trời.
- Sử dụng trong hệ thống mạng LAN/ WAN
- Fiber to the home (FTTH)
- Hệ thống CATV
Với những thông tin trên, cộng với chất lượng cao, giá thành phải chăng, tủ phối quang ngoài trời 8Fo (8 core) là thiết bị mà bạn có thể lựa chọn.

Nguồn Cablexa Việt Nam

5/5 Cablexa