Hộp phối quang ODF 8 sợi trong nhà

Tìm hiểu về Hộp phối quang ODF 8 sợi trong nhà hãng Cablexa

Hộp phối quang ODF 8 sợi là sản phẩm chuyên dùng cho ứng dụng của Internet cáp quang. Với kích thước nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ và kinh tế cao. Đây là thiết bị được nhiều người dùng ưa thích lựa chọn.

Thiết bị gồm 8 sợi quang để đấu nối và bảo vệ mối hàn của cáp quang. Người dùng có thể tùy chọn giữa các đầu nối quang SC, FC, LC, ST... tùy theo mục đích sử dụng.

Hộp phối quang ODF 8 sợi còn được gọi với nhiều cái tên khác như: ODF 8 core, ODF 8 cổng, ODF 8 Port. Đây là thiết bị được dùng chủ yếu trong nhà và có chức năng chính là bảo vệ các nối hàn của cáp quang, dây nhảy quang và dây pigtail quang. Hộp phối quang này có thể được gắn lên tường hoặc giá để thuận lợi cho việc kiểm tra và sửa chữa. Hộp ODF được sử dụng rộng rãi trong các mạng viễn thông sợi quang hay thiết bị mạng quang, trong CATV hay các hệ thống truyền dẫn có tốc độ cao và FTTH.

Hộp phối quang trong nhà chính hãng

Đặc điểm của hộp phối quang ODF 8 sợi trong nhà:

Hộp phối quang ODF 8 sợi trong nhà có thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao. Vỏ nhựa của hộp được làm bằng nhựa ABS với độ bền cao, được sơn bằng sơn tĩnh điện màu ghi và có chức năng chống gỉ. Hộp thiết kế theo tiêu chuẩn 19 inch, và 1U – 1.75inch – 4,45cm. Hộp có kích thước 220 x 150 x 40 mm hoặc kích thước 1U tiêu chuẩn (440 x 72 x 310mm).

Vật liệu sử dụng cho thiết bị là thép tấm dày từ 1,2 – 1,5mm. Thiết bị có hỗ trợ đường cáp vào và ra. Người dùng có thể tùy chọn các adapter SC, FC, LC hay ST...

Hộp phối quang được thiết kế với hai khoang riêng biệt: Cáp vào và cáp ra đều có khay riêng. Độ kín của hộp phối quang ODF đạt tiêu chuẩn quốc tế IP65. Do đó, thiết bị phù hợp với việc phân phối cáp quang không chỉ trong nhà mà cả ngoài trời.

Cấu tạo của hộp phối quang này gồm có:

- Thanh Blank: dùng để lắp các loại Adapter trên.
- Ống co nhiệt: Giúp bảo vệ các mối hàn quang có độ dài 60 x 1 x 2mm
- Adapter: Gồm casdc loại SC, FC, LC, SC với độ suy hao ≤ 0.2dB) và suy hao phản hồi UPC ≥55dB, APC ≥65Db
- Dây hàn quang: Có thể là Singlemode hoặc Multimode với đường kính 0.9mm, 2.0mm và 3.0mm tùy theo yêu cầu của khách hàng.
- Khay hàn quang: Có chức năng cố định và bảo vệ các sợi quang sau khi hàn. Khách hàng có thể lắp nhiều khay trong một hộp ODF bằng cách chồng chúng lên nhau.
- Nhiệt độ môi trường phù hợp: -40°C đến + 85°C và độ ẩm là: 95%

Ứng dụng của hộp phối quang ODF 8 sợi trong nhà

- Dùng để hàn trực tiếp giúp nối cáp quang lại với nhau
- Dùng để phân chia cáp bằng cách chuyển đổi giữa các đầu nối
- Dùng điểm dự trữ cáp quang tại điểm phân bố ở ngoài trời.
- Hộp phối quang có 3 chức năng sử dụng đó là: Hàn nối trực tiếp, dự phòng và phân phối cáp quang.

Với những tiêu chuẩn kỹ thuật và đặc điểm trên, hộp phối quang ODF 8 sợi được ứng dụng nhiều và dần trở thành thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống mạng.

Nguồn Cablexa Việt Nam


Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu