Hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack

Tìm hiểu về Hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack

Hộp phối quang hay còn gọi là giá phối quang ODF. Đây là thành phần quan trọng trong hệ thống mạng cáp quang, có tác dụng quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, adapter hay dây hàn nối quang, dây nhảy quang hay một oso thiết bị khỏi tác động bên ngoài. Trong các hộp phối quang thì hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack được nhiều người lựa chọn bởi những tín năng mà thiết bị mang lại.

Cấu tạo của hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack

Hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack được làm bằng thép không rỉ, được phủ ngoài là một lớp sơn tĩnh điện màu trắng sữa để đảm bảo được độ bền đẹp. Hộp phối quang12 sợi lắp rack được thiết kế với 2 tai nhằm để vào tủ rack có độ lớn 19 inch phù hợp cho những hạ tầng mạng viễn thông hay trung tâm dữ liệu.

Khoang chính của hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack chứa khay quản lý đường cáp vào, có khay hàn quang và dây nối quang, lô quấn bán nguyệt.

Mặt sau của thiết bị là 2 lỗ để luồn cáp vào ra được cố định một cách chắc chắn. ODF quang 12 sợi lắp rack có đầy đủ phụ kiện giúp cho việc thi công đấu nối được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, các phụ kiện bao gồm:

- 1 khay hàn quang
- 12 dây hàn quang
- 12 adapter
- 12 co nhiệt

Hộp phối quang 12 sợi lắp rack giúp bảo vệ an toàn cho đường cáp trục chính loại bọc giáp tại điểm đấu nối. Thiết bị được thiết kế cho rack chuẩn 19” và cao 1U. Hộp phối quang ODF sử dụng thanh giữ đầu cáp quang và MPO cassette đa dạng cho nhiều loại chuẩn đấu nhưng không bao gồm trong hộp đấu nhảy.

Với thiết kế nắp mở trước và sau giúp thao tác để tháo lắp một cách dễ dàng. Vấn đề bảo mật an toàn cũng được thiết kế bao gồm khoa cho nắp mặt trước của hộp được tích hợp vòng quản lý cáp thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Hộp phối quang ODF 112 sợi lắp rack hỗ trợ lên đến 24 cổng với chiều cao 1U rack và 36 cổng, 144 cổng với chiều cao 4U rack. Hộ phối quang này được sơn màu đen kết hợp với thanh giữ đầu của cáp quang đa dạng giú cho việc chọn lựa các loại đầu cáp quang được dễ dàng hơn.

Mỗi hộp đầu nối có chứa từ 3 – 12 thanh Snap – in, vòng quản lý cáp phía trước và sau được thiết kế rộng ở lối cáp vào giúp cho việc cố định chặt những loại cáp có đường kính lớn với số lượng cáp nhiều.

Hộp phối quang ODF Trong nhà lắp Rack

Thông số kỹ thuật của hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack

- Độ dày vỏ hộp: 1.2mm
- Chiều cao ODF: 72mm
- Chiều sâu ODF: 310mm
- Loại cáP: ODF indoor

Ứng dụng của hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack

- Hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack được sử dụng trong việc quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang Fiber to the home.
- Hệ thống mạng LAN/ WAN có tốc độ cao
- Hệ thống mạng CATV

Hiện nay, hộp phối quang ODF 12 sợi lắp rack đang được nhiều người lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại hộp phối quang khác nhau. Chúng tôi chuyên phân phối các loại cáp quang trong nhà và ngoài trời chất lượng với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Nguồn Cablexa Việt Nam


Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm Cablexa do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cablexa Việt Nam cung cấp. Cablexa luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cablexa là nhà phân phối thiết bị quang và các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cablexa luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị vật tư mạng cáp quang chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CABLEXA VIỆT NAM

Hàng triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Cablexa tại hơn 80 Quốc gia trên toàn cầu